Sam Natural là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chúng tôi đi theo hướng phát triển bền vững và lâu dài với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho da nhưng không kém phần hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa thảo dược thiên nhiên và các công thức cổ truyền với công nghệ chiết xuất hiện đại.

Hiện tại, Sam Natural có mạng lưới các nhà phân phối, đại lý bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên phủ rộng khắp Hà Nội và các tỉnh. Với phương châm “Quà Tặng trân quý từ Thiên Nhiên” , Sam Natural tin rằng mình chính là chìa khóa giúp kết nối con người đến gần hơn với các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên.

Trên hết, các sản phẩm của Sam Natural luôn tuân theo tiêu chí khâu sản xuất khép kín đạt chuẩn chất lượng GMP cùng nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên. Do được chiết xuất từ thiên nhiên nên Sam Natural rất an toàn cho da, kể cả những làn da cực kỳ nhạy cảm như da của mẹ bầu hay các em bé sau sinh. Nếu bạn là người có da nhạy cảm, hay bị kích ứng hoặc thường xuyên gặp các vấn đề về da, hãy sử dụng những mỹ phẩm của Sam Natural nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI BÁCH PHÚC

  • Địa chỉ: 51 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  •  Hotline: 0962 888 800
  •  Email: samnaturalvn@gmail.com
  • website:https://samnatural.vn/

Đối tác phát triển: TimoMedia.com